Căn hộ Millennium được ưu tiên thiết kế Millennium thành một dự án hiện đại, năng động, nhưng phải nhẹ nhàng, tinh tế và nhiều nét khác biệt, độc đáo. Ngoài ra, tiện nghi nội thất phải mang sắc màu nhẹ nhàng, hòa điệu cùng thiên nhiên, giúp căn hộ và dự án nổi bật giữa trung tâm thành phố.

Nhà mẫu căn hộ Millennium

Nhà mẫu

Các dự án Căn hộ Millennium cao cấp thuộc chuỗi thương hiệu The EverRich có sự nổi bật đặc biệt trong giới phê bình đánh giá và các tổ chức giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Hiện tại, The EverRich 8, còn được biết với tên gọi Millennium được nhắc đến trong danh mục dự án căn hộ cao cấp trên thị trường.

Với mục tiêu sáng tạo ra những chuẩn mực sống mới, vừa thích hợp sinh hoạt và làm việc, vừa gắn kết cộng đồng ngay trong một resort “2 in 1” đầy đủ tiện nghi.

Căn hộ Millennium cũng là dự án được các nhà phê bình đánh giá rất cao tại Vietnam Property Awards và BCI Asia Top 10, xuất sắc nhận giải Highly Commended cho Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất) và Best Retail Development (Dự án căn hộ bán lẻ xuất sắc nhất).

Với tầm nhìn không giới hạn, cùng kiến trúc độc đáo, sang trọng, kết tinh hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và nét đẹp tinh tế, Căn hộ Millennium mang đến không gian sang trọng, riêng tư vững bền theo thời gian.

Xem bài viết giới thiệu về căn hộ quận 4 Millennium

One thought on “Nhà mẫu căn hộ Millennium”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *